Louis City Hoàng Mai dự án biệt thự liền kề hút khách và nhà đầu tư tiềm năng từ giá trị được kiến tạo từ bên trong. Với độ hot của dự án khiến nhiều người chờ đợi thời điểm thích hợp nhất để xuống tiền và đây chính là thời điểm vàng.

Cùng louis-city.vn tìm hiểu chi tiết ngay về khu đô thị Louis City ngay trong bài viết sau:

Biệt thự, liền kề tăng giá tại Hà Nội

Năm 2019, công bố tiêu điểm của CBRE cho biết con số ấn tượng từ nguồn cung mới của thị trường biệt thự liền kề tại Hà Nội, doanh số bán hàng  trong quý II/2019 rất ấn tượng điều này cho thấy các sản phẩm biệt thự, nhà phố được thị trường đón nhận rất tích cực. Với nguồn cung khoảng 2.980 căn được bán trong vòng 6 tháng đầu năm 2019, doanh số cao hơn 14% so với tổng số căn bán được trong năm 2018.

Về giá bán biệt thự trung bình trên thị trường trong các thứ cấp đạt 4.075 USD/m2 đất, tương đương mức giá 94 – 95 triệu đồng/m2(đã bao gồm thuế VAT và chi phí xây dựng). Cùng với việc đạt được tốc độ tăng khả quan là 3,9% tính theo quý và 2,2% tính theo năm, giá bán đã trở lại mức 4.000 USD/m2 sau 2 năm.

Chủ yếu các kết quả trên xảy ra do giá biệt thự tăng do các biệt thự được phát triển ở các vị trí mới như Gia Lâm, Hà Đông và Long Biên – đây đều là  những khu vực được hưởng lợi ích từ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đang được chú trọng phát triển với các chủ đầu tư danh tiếng trên thế giới.

Theo báo cáo thị trường quý II của Savill cũng đưa ra những tín hiệu khả quan của phân khúc này trên thị trường. Tổng nguồn cung thị trường biệt thự, liền kề đạt trên 49.000 căn, đã tăng 3% tính theo quý và 15% tính theo năm. Lượng giao dịch tăng 82% trên năm và tỉ lệ hấp thụ đạt 64%, tăng 30 điểm % theo năm. Hà Nội trở thành tiêu điểm nóng của sản phẩm nhà phố liền kề hạng sang, trong đó phải kể đến dự án Louis City Hoàng Mai.

Louis City Hoàng Mai – Viên ngọc xanh thu hút nhà đầu tư

Các chuyên gia bất động sản đưa ra nhận định, sự hình thành của các khu đô thị phức hợp nhà ở gắn liền với đất có quy mô lớn những năm gần đây đã thúc đẩy gia tăng sự cạnh tranh giữa các dự án về mặt sản phẩm. Dự đoán trong những tháng còn lại của năm 2020: sản phẩm có chất lượng cao, sự đồng bộ về quản lý và mức độ uy tín của các chủ đầu tư chính là những yếu tố chính, làm ảnh hưởng lớn đến quyết định của nhóm khách hàng mua để ở và mua để đầu tư.

Những tiêu chí đó dự án Louis City Hoàng Mai đáp ứng đầy đủ và trở thành tâm điểm đầu tư. Lấy cảm hứng từ cung điện vua Louis, dự án mang đậm phong cách thiết kế cung điện đến từ Paris. Mỗi căn biệt thự đều được kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại cùng không gian xanh mát, giúp con người được sống hòa mình cùng thiên nhiên vừa được trải nghiệm không gian sống đầy thú vị, trải nghiệm mới mẻ.

Đặt vấn đề sức khỏe, hưởng thụ cuộc sống lên hàng đầu chủ đầu tư Lã Vọng đã kiến tạo một dự án nhà phố liền kề mang đến cho cư dân những dấu ấn đặc biệt bởi những giá trị có trong Louis City. Tại dự án cư dân còn được lưu thông thuận tiện, có liên kết vùng hoàn hảo, vị trí vàng,.. mọi thứ hướng đều đến nhu cầu của cư dân Louis City.

Với diện tích rộng 30,5ha cùng mật độ xây dựng thấp dự án sẽ cung cấp cho nguồn cung dự án 1000 lo nhà ở thấp tầng trong đó có 100 lô biệt thự, 800 lô liền kề và 100 lô Shophouse. Sản phẩm được thiết kế thông minh có số lượng giới hạn cùng những bước cải tiến độc đáo nằm trên nhiều khía cạnh, từ thiết kế tới công năng sử dụng trong thực tế và đặc biệt cân đối tới bài toán thúc đẩy gia tăng giá trị lợi nhuận cho đối tượng khách mua. Khả năng duy trì tốc độ tăng giá rất ổn định hiếm thấy ở phân khúc bất động sản cao cấp là một trong những nguyên do giải mã sức hút ngày càng lớn của Louis City với khách mua.

Hội tụ những tiêu chuẩn đắt giá sản phẩm nhà phố liền kề tại Louis City có giá chỉ từ 70-90 triệu/m2 cùng hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, mức giá này cạnh tranh so với các sản phẩm xung quanh. Cùng chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Lã Vọng từ 24/3-28/3/2020 ưu đãi mua giá gốc vào hợp đồng cùng suất mua 100 triệu. Đến 29/3/2020 sẽ tăng giá từ 3-5% giá trị đất.

Louis City là siêu phẩm được kiến tạo từ chủ đầu tư uy tín, sản phẩm từ dự án mang dấu ấn riêng biệt cùng tiện ích sang trọng đẩy dự án trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư và đây là thời gian vàng để bạn xuống tiền cho siêu phẩm này, để bán sinh lời hoặc để ở tận hưởng.